Suzuki 7 tạ Thái Nguyên giá siêu hấp dẫn

Suzuki 7 tạ Thái Nguyên hay Suzuki 7 tạ dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc INDONESIA . Với chất lượng và tiêu chuẩn của hãng xe Nhật Bản.

Trong nhiều năm qua cùng với Suzuki 5 tạ , Suzuki 7 tạ đã khẳng định được vị trí số 1 . Trong phân khúc xe tải nhẹ dưới 1 tấn tại Việt Nam . Nhờ vào đặc tính bền , đẹp , tiết kiệm , hiệu quả . Suzuki 7 tạ có động cơ xăng 1.6 lít , hộp số sàn 5 cấp cùng công nghệ phun xăng điện tử đa điểm .Các trang bị tiện nghi như điều hòa mát lạnh theo xe , trợ lực điện… mang lại cảm giác lái như một chiếc xe du lịch hạng sang ….

 

Suzuki 7 tạ có thêm thùng siêu dài duy nhất chỉ có tại Suzuki Vân Đạo đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam chứng nhận.Chiều dài lọt lòng thùng lên đến 2.46m , lớn hơn 29cm so với các mẫu thùng truyền thống . Chiều rộng thùng cũng được mở rộng thêm 7cm. Với kích thước mới này Suzuki 7 tạ hoàn toàn đáp ứng chuyên chở các vật liệu . Có kích thước chuẩn quốc tế ( 1.22×2.44m ) như tấm sàn gỗ ép ….

 

Tham khảo thêm :

BẢO HÀNH SUZUKI CARRY PRO 7 TẠ

  • Sản phẩm Suzuki 7 tạ Carry Pro Bảo hành 3 năm hoặc 100.000km theo chính sách bảo hành của Suzuki Việt Nam (tùy theo điều kiện nào đến trước) tại tất cả các Đại lý 3S chính hãng Suzuki trên toàn quốc
  • Thùng xe Bảo hành 1 năm tại Suzuki Vân Đạo: Địa chỉ bảo hành (Suzuki Vân Đạo Thái Nguyên)
  • Miễn phí thay nhớt động cơ, lọc nhớt ở lần bảo dưỡng 1,000km (1 tháng).
  • Miễn phí thay lọc nhớt ở lần bảo dưỡng 10,000km (6 tháng).
  • 3 lần bảo dưỡng miễn phí công lao động ở: 1,000km (1 tháng), 5,000km (3 tháng), 10,000km (6 tháng)

(*) Hình ảnh xe, thùng xe, thông số có thể thay đổi mà không báo trước. Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và các chương trình khuyến mại đối với Suzuki Carry Pro suzuki 7 tạ) Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn.

Video  :

Suzuki Thái Nguyên

Youtube

Facebook