Suzuki 5 tạ Thái Nguyên giá tốt nhất Miền Bắc .

Suzuki 5 tạ Thái Nguyên được khai sinh từ khái niệm ” công cụ chuyên chở chuyên nghiệp ” . Suzuki Carry Truck hay Suzuki 5 tạ được trang bị động cơ mạnh mẽ đạt tiêu chuẩn khí thải EURO4 , hệ thống phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn . Bên cạnh đó , xe được thiết kế khung sườn chắc chắn và cabin rộng rãi phù hợp với địa hình . Khí hậu Việt Nam để dễ bảo trì sửa chữa . Dòng xe Suzuki 5 tạ của Suzuki đã luôn chiếm lĩnh vị trí . Dẫn đầu trên thị trường xe tải nhẹ tại Việt Nam Trong suốt 20 năm qua .

Suzuki 5 tạ Thái Nguyên
Suzuki 5 tạ Thái Nguyên

Suzuki 5 tạ có thêm phiên bản Suzuki 5 tạ thùng siêu dài duy nhất tại Suzuki Vân Đạo . Đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam chứng nhân, Suzuki 5 tạ thùng mui bạt và Suzuki 5 tạ thùng kín siêu dài có chiều dài lọt lòng thùng lên đến 2130 mm lớn hơn 26 cm . So với các mẫu thùng truyền thống , cùng với tải trọng lên đến 550 kg giúp vận chuyển được nhiều hàng hóa , mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng .

Tham khảo thêm :

BẢO HÀNH SUZUKI CARRY TRUCK 5 TẠ

  • Sản phẩm Suzuki 5 tạ Carry Truck Bảo hành 3 năm hoặc 100.000km theo chính sách bảo hành của Suzuki Việt Nam (tùy theo điều kiện nào đến trước) tại tất cả các Đại lý 3S chính hãng Suzuki trên toàn quốc
  • Thùng xe Bảo hành 1 năm tại Suzuki Vân Đạo: Địa chỉ bảo hành (Suzuki Vân Đạo Thái Nguyên)
  • Miễn phí thay nhớt động cơ, lọc nhớt ở lần bảo dưỡng 1,000km (1 tháng).
  • Miễn phí thay lọc nhớt ở lần bảo dưỡng 10,000km (6 tháng).
  • 3 lần bảo dưỡng miễn phí công lao động ở: 1,000km (1 tháng), 5,000km (3 tháng), 10,000km (6 tháng)

(*) Hình ảnh xe, thùng xe, thông số có thể thay đổi mà không báo trước. Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và các chương trình khuyến mại đối với Suzuki Carry Truck (suzuki 5 tạ) Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn.

Video :

Facebook

Youtube