Suzuki 5 tạ Hà Giang giá siêu tốt .

Suzuki 5 tạ Hà Giang là xe tải nhẹ hàng đầu Việt Nam . Với tiêu chuẩn khí thải EURO 4 tiết kiệm nhiên liệu , thân thiện với môi trường . Trên nền tảng Suzuki 5 tạ thùng lửng , Suzuki Vân Đạo đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam chứng nhận Suzuki 5 tạ thùng mui bạt , Suzuki 5 tạ thùng kín ….

Suzuki 5 tạ Hà Giang
Suzuki 5 tạ Hà Giang

Suzuki 5 tạ có thêm phiên bản Suzuki 5 tạ thùng siêu dài . Duy nhất tại Suzuki Vân Đạo đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam chứng nhận . Suzuki 5 tạ thùng mui bạt , Suzuki 5 tạ thùng kín siêu dài . Có chiều dài lọt lòng thùng lên đến 2130mm lớn hơn 26cm so với các thùng mẫu truyền thống . Cùng với tải trọng lớn hơn lên đến 550 kg giúp vận chuyển hàng hóa hơn , mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng .

Tham khảo thêm :

BẢO HÀNH SUZUKI CARRY TRUCK 5 TẠ

  • Sản phẩm Suzuki 5 tạ Carry Truck Bảo hành 3 năm hoặc 100.000km theo chính sách bảo hành của Suzuki Việt Nam (tùy theo điều kiện nào đến trước) tại tất cả các Đại lý 3S chính hãng Suzuki trên toàn quốc
  • Thùng xe Bảo hành 1 năm tại Suzuki Vân Đạo: Địa chỉ bảo hành (Suzuki Vân Đạo Thái Nguyên)
  • Miễn phí thay nhớt động cơ, lọc nhớt ở lần bảo dưỡng 1,000km (1 tháng).
  • Miễn phí thay lọc nhớt ở lần bảo dưỡng 10,000km (6 tháng).
  • 3 lần bảo dưỡng miễn phí công lao động ở: 1,000km (1 tháng), 5,000km (3 tháng), 10,000km (6 tháng)

(*) Hình ảnh xe, thùng xe, thông số có thể thay đổi mà không báo trước. Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và các chương trình khuyến mại đối với Suzuki Carry Truck (suzuki 5 tạ) Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn.

Video :

Suzuki Thái Nguyên

Youtube

Facebook