Hướng Dẫn Sử Dụng Màn Hình Suzuki Celerio Thương Hiệu BOSS-BV9349B

Màn Hình Suzuki Celerio hướng dẫn sử dụng :

Màn hình Suzuki Celerio
Màn hình Suzuki Celerio

Đầu thu cảm ứng đa phương tiện 2 DIN ( không CD, DVD) màn hình 6.2”
Công suất tối đa 80W x 4 kênh, Hỗ trợ điều chỉnh cân bằng loa/ lọc âm trầm/ âm cao tần và tích hợp bộ lọc EQ đa chế độ.
Không hỗ trợ CD/DVD. Phát lại media trên USB/SD. Hõ trợ các định định dạng audio ( MP3, WMA), video ( AVI) và kết nối bluetooth. Thu radio AM/FM
Tương thích với âm thanh phát từ Smartphone và máy phát nhạc MP3
Hỗ trợ kết nối USB, thẻ SD, AUX, Camera sau, điều khiển vô lăng.
Xuất tín hiệu audio và Sub Out tiền khuếch đại. Xuất tín hiệu video Out.
Hỗ trợ điều khiển từ xa, sạc qua cổng USB.
Kết nối Bluetooth rảnh tay, nghe nhận cuộc gọi, kết nối thiết bị ngoài phát nhạc qua Bluetooth. Phát nhạc và điều chỉnh nhạc và các ứng dụng như : Spotify/ Pandora không dây. Features
Phát nhạc không dây-Audio Streaming
Phát nhạc không dây ( A2DP ) là một giao thức phát nhạc theo chuẩn công nghệ Bluetooth. Cấu hình này cho phép âm truyền tải âm nhạc không dây từ thiết bị cầm tay của bạn, như là điện thoại Smartphone đến thiết bị thu. Vì thế bạn có thể thưởng thức những bài nhạc yêu thích hoặc dịch vụ âm nhạc trực tuyến thông qua các ứng dụng Pandora hoặc Spotify theo kết nối không dây.

CHI TIẾT MÀN HÌNH SUZUKI CELERIO

Ngõ vào AUX:
Ngõ vào AUX cho phép bạn kết nối với nguồn phát nhạc từ thiết bị ngoại vi như là máy phát nhạc MP3 hoặc smartphone. Vì thể bạn có thể thưởng thức âm nhạc qua hệ thống của mình.

Kết nối Bluetooth
Cho phép các máy phát được trang bị Bluetooth thực hiện cuộc gọi rảnh tay khi kết nối với điện thoại hỗ trợ Bluetooth. Giao tiếp với microphone tích hợp ( hoặc micro phone rời nếu được cung cấp) trên hầu hết thiết bị của chúng tôi đồng thời nghe âm thanh qua hệ thống loa trên xe.
Tích hợp bộ lọc EQ đa chế độ:
Bộ lọc EQ thiết lập sẵn cho phép bạn tùy chọn các chế độ lọc âm tùy theo từng phong cách nhạc khác nhau từ phong cách ROCK cho đến POP.

ID3 TAG
Thẻ ID3 cho phép các file âm nhạc có thể được lưu trữ và hiển thị các thông tin đính kèm như : tiêu đề, tên nghệ sĩ, Album, số thứ tự bài hát và nhiều thông tin khác

MÀN HÌNH SUZUKI CELERIO

Màn Hình Xe Suzuki Celerio không hỗ trợ đầu thu đĩa
Máy phát này không bao gồm phần thu đĩa CD nên rất lý tưởng cho các đối tượng thích thưởng thức âm nhạc số hóa.
Thiết bị này có thể hỗ trợ phát nhạc kỹ thuật số trực tiếp từ thẻ nhớ SD, bộ nhớ flash USB và kết nối với thiết bị ngoại vi như là Smart phone thông qua ngõ vào AUX hoặc kết nối không dây hỗ trợ phát nhạc qua Bluetooth.

Pre-Amp – Ngõ ra tiền khuếch đại Ngõ ra tiền khuếch đại ( pre-out) của thiết bị này cho phép bạn mở rộng hệ thống âm thanh bằng việc thêm 2 bộ khuếch đại hoặc bộ xử lý tín hiệu.

Rear Camera – Kết nối với camera sau ( lùi) Ngõ vào camera lùi là một tính năng an toàn và tiện lợi. Khi bạn chuyển số xe sang chế độ lùi xe, thiết bị sẽ tự động bật nguồn camera sau ( camera bán rời) và chuyển sang màn hình hiển thị ghi nhận từ camera sau.
Màn hình Suzuki Celerio hỗ trợ khe gắn thẻ nhớ SD
Khe gắn thẻ nhớ SD hỗ trợ thẻ nhớ có dung lượng lên đến 32GB có thể dùng để phát lại nhạc, xem hình ảnh và video ( trên các thiết bị có hỗ trợ màn hình). Hầu hết các thiết bị sẽ hỗ trợ thẻ nhớ SD full size, tuy nhiên có một số dòng chỉ hỗ trợ khe cắm micro SD.
SWC- Kết nối điều khiển vô lăng
Thiết bị này tương thích ới bộ điều khiển vô lăng cho phép bạn điều khiển chức năng radio từ các nút bấm trên vô lăng nếu được trang bị. Tính năng này thuận tiện và an toàn với việc điều khiển trên vô lăng xe.
Một bộ giao tiếp mở rộng được yêu cầu và bán riêng lẻ. Chúng tôi đề xuất Metra ASWC
Bộ dò kênh linh hoạt: 
Chức năng chọn bộ dò kênh cho phép bạn điều chỉnh bộ thu radio của thiết bị để nhận tín hiệu
phát sóng radio cho từng khu vực Mỹ, Châu Âu và Châu Á.
Màn hình cảm ứng Màn hình cảm ứng của chúng tôi cung cấp cho các bạn các chức năng điều khiển thiết bị thông qua việc đơn giản chạm vào ứng dụng mà bạn mong muốn.

Màn hình Suzuki Celerio được thiết kế 2 DIN tiêu chuẩn
Dễ dàng lắp đặt và vừa vặn hơn với thiết kế 2 DIN tiêu chuẩn . Phụ tùng lắp đặt, dây cắm và các phụ kiện khác có
thể cần thiết tùy thuộc vào từng loại xe khác nhau.

Sạc qua cổng USB
Bộ sạc tích hợp 1A cho phép bạn sạc thiết bị khi kết nối với cổng USB

Phát nhạc qua cổng USB
Cổng USB hỗ trợ bộ nhớ flash USB lên đến 32 GB và có thể dùng để phát lại nhạc, xem hình ảnh, video ( trên thiết bị hỗ trợ màn hình).
Một số thiết bị có cổng mini USB tuy nhiên cần có bộ chuyển đổi để có thể phát lại dữ liệu trên cổng USB thông thường.
Xuất tín hiệu Video out
Ngõ ra tín hiệu video thông qua cổng RCA cho phép bạn kết nối với màn hình bên ngoài như màn hình gối đầu hoặc màn hình ốp trần.
Nếu bạn có ý định mở rộng nhiều màn hình hiển thị cùng lúc, chúng tôi khuyến cáo sử dụng bộ khuếch đại tín hiệu video để tăng cường tín hiệu và tối ưu chất lượng hình ảnh.
Hỗ trợ điều khiển từ xa.
Một thiết bị cầm tay không dây cho phép bạn thực thi các lệnh thông qua các phím bấm để điều khiển thiết bị. Bộ điều khiển nhỏ gọn nằm gọn trong lòng bàn tay bạn.

BẢO HÀNH SUZUKI CELERIO

  • Sản phẩm Suzuki Celero Bảo hành 3 năm hoặc 100.000km theo chính sách bảo hành của Suzuki Việt Nam (tùy theo điều kiện nào đến trước) tại tất cả các Đại lý 3S chính hãng Suzuki trên toàn quốc
  • Thùng xe Bảo hành 1 năm tại Suzuki Vân Đạo: Địa chỉ bảo hành (Suzuki Vân Đạo Thái Nguyên)
  • Miễn phí thay nhớt động cơ, lọc nhớt ở lần bảo dưỡng 1,000km (1 tháng).
  • Miễn phí thay lọc nhớt ở lần bảo dưỡng 10,000km (6 tháng).
  • 3 lần bảo dưỡng miễn phí công lao động ở: 1,000km (1 tháng), 5,000km (3 tháng), 10,000km (6 tháng)

(*) Hình ảnh xe, thùng xe, thông số có thể thay đổi mà không báo trước. Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và các chương trình khuyến mại đối với Suzuki Celerio . Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn.

Video :

Suzuki Miền Bắc

Facebook