Hệ thống bán hàng – Suzuki Vân Đạo

Công ty TNHH TM Vân Đạo được thành lập từ năm 2000, trải qua quá trình hình thành và phát triển với nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau, Công ty chúng tôi đã lựa chọn Kinh doanh ôtô làm hướng đi chủ lực. Năm 2007 Công ty chúng tôi Liên doanh với Công ty CP ô tô Trường Hải (Thaco) phân phối và cung cấp dịch vụ sau bán hàng xe KIA cho địa bàn Thái Nguyên và các tỉnh miền núi phía Bắc.

Gioi thieu Suzuki Van DaoĐầu năm 2013 công ty chúng tôi mở rộng kinh doanh sang các sản phẩm đến từ Nhật Bản và được Suzuki Việt Nam lựa chọn làm đối tác chính với định hướng phát triển hệ thống Đại lý ôtô đạt tiêu chuẩn 3S của Suzuki cho toàn miền Bắc. Cũng trong thời gian này, chúng tôi xây dựng thêm Showroom Suzuki 3S tại Lạng Sơn. năm 2014 xây dựng Showroom Suzuki Vân Đạo Hà Nội, đây là Showroom theo tiêu chuẩn và nhận diện mới đầu tiên của Suzuki tại Việt Nam và cũng là tiêu chuẩn để công ty chúng tôi mở rộng hệ thống cho quá trình hoạt động tiếp theo.

Như đã biết, Suzuki là tập đoàn sản xuất ôtô lớn thứ 3 của Nhật Bản, đứng top 10 các nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới. Các sản phẩm ô tô Suzuki tại Việt Nam rất đa dạng, được người dùng đánh giá cao về chất lượng, sự bền bỉ, thời trang, hiệu quả kinh tế và luôn tin tưởng sử dụng trong suốt những năm qua. Với phương châm “Những chiếc xe nhỏ cho một tương lai lớn”, Suzuki đã sáng tạo ra những sản phẩm ôtô thực sự cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

SẢN PHẨM Ô TÔ SUZUKI:

– Xe thương mại: Suzuki Carry Truck 5.5 tạ, Suzuki Carry Pro 7.5 tạ, Suzuki Blind Van

– Xe du lịch: Suzuki Swift Hatchback, Suzuki Grand Vitara SUV, Suzuki Ertiga 7 chỗ

Dự kiến trong thơi gian tới Suzuki sẽ đưa về thị trường Việt Nam nhiều mẫu xe đẹp, chất lượng cao, giá thành phù hợp với mặt bằng thu nhập của người dân như: Suzuki Vitara mới, Suzuki Authentics…..

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG:

Với trang thiết bị sẵn có, độ ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng nguyên tắc làm việc 5S, Khi đến với Suzuki Vân Đạo khách hàng hoàn toàn yên tâm tuyệt đối vào chất lượng dịch vụ.

Suzuki Trong Thien - 130422 - Cover

Xưởng dịch vụ sửa chữa Suzuki Vân Đạo

– Có đội ngũ thợ máy gầm, điểm, gò, hàn và sơn được đào tạo cơ bản, có tay nghề cao.

– Có dụng cụ tháo lắp chuyên dùng, thiết bị phục vụ cho việc sửa chữa, hệ thống cầu nâng, buồng sơn hiện đại.

– Phụ tùng thay thế chính hãng

– Hệ thống kiểm tra phanh, đèn, trượt ngang xe đảm bảo xe xuất xưởng được an toàn nhất.

– Quy trình dịch vụ được tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

– Đặc biệt Xưởng dịch vụ Suzuki Vân Đạo được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp Giấy chứng nhận Cơ sở bảo hành bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của Cục ĐKVN và Giấy chứng nhận Cơ sở đóng thùng theo tiêu chuẩn của Cục ĐKVN..

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ ÔTÔ 3S – SUZUKI VÂN ĐẠO:

1 – Suzuki Vân Đạo Lạng Sơn

Địa chỉ: Ngã tư Phai Trần, TP Lạng Sơn (nằm trên tuyến QL 1A)

2 – Suzuki Vân Đạo Thái Nguyên

Địa chỉ: Km5, đường CMT8, TP Thái Nguyên

3 – Suzuki Vân Đạo Hà Nội

Địa chỉ: Khu CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, TP Hà Nội

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SUZUKI VÂN ĐẠO:

[su_slider source=”media: 8675,8676,8677,8678,8679,8680,8681,8682,8683,8684,8685,8686,8687,8688,8689″ limit=”100″ width=”1180″ height=”720″ pages=”no” mousewheel=”no” autoplay=”12000″]

________________________________

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ bạn tốt hơn!

Website: www.suzukivandao.com | E-mail: suzukivandao@gmail.com | Hotline CSKH: 0913 024 181

Contact Me on Zalo